BẢO TRÌ HỆ THỐNG BÁO CHÁY TỰ ĐỘNG
 
VỀ TRANG TRƯỚC
Bảo trì Hệ thống báo cháy tự động
Thông tin chi tiết :

Hệ thống báo cháy bao gồm : Tủ trung tâm báo cháy , các đầu dò cảm biến như cảm biến ga, cảm biến nhiệt gia tăng, đầu báo khói. Khi nhận thấy ga bị rò, nhiệt độ tăng, khói… Các đầu dò này báo về thiết bị trung tâm, thiết bị trung tâm xử lí và truyền tín hiệu đến báo động đầu ra như chuông báo động, đèn báo cháy.

Quy trình hoạt động của Hệ thống báo cháy, báo khói là một quy trình khép kín. Khi có hiện tượng về sự cháy (chẳng hạn như nhiệt độ gia tăng đột ngột, có sự xuất hiện của khói hoặc các tia lửa) các thiết bị đầu vào (đầu báo, công tắc khẩn) nhận tín hiệu và truyền thông tin của sự cố về trung tâm báo cháy. Tại đây trung tâm sẽ xử lý thông tin nhận được, xác định vị trí nơi xảy ra sự cháy (thông qua các zone) và truyền thông tin đến các thiết bị đầu ra (bảng hiển thị phụ, chuông, còi, đèn), các thiết bị này sẽ phát tín hiệu âm thanh, ánh sáng để mọi người nhận biết khu vực đang xảy ra sự cháy và xử lý kịp thời.

Công ty ĐÀ SƠN cung cấp dịch vụ bảo trì Hệ thống báo cháy. Thi công lắp đặt, bảo trì cho các cao ốc, siêu thị, khách sạn, cơ quan, trường học,….

Hợp tác với chúng tôi quý khách sẽ hài lòng với:

- Mức giá cạnh tranh.

- Sản phẩm chất lượng.

- Chế độ ưu đãi .

- Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình và nhanh chóng.

- Giao hàng tận nơi.

Công ty ĐÀ SƠN Sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh, đảm bảo hiệu quả tối ưu cho mọi quy trình hoạt động, góp một phần công sức vào sự phát triển bền vững của khách hàng.

 
 
Tin liên quan :Trang : 1